TÓC ĐẸP CHO CÔ DÂU NGÀY CƯỚI

TrangDiemDep.net thực hiện những kiểu tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới với mong muốn giúp cho các cô dâu có thêm sự lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất cho mình trong ngày trọng đại. Vì TrangDiemDep.net hiểu ngoài việc lựa chọn áo cưới, phong cách trang điểm, thì việc để kiểu tóc như thế nào cũng là một trong những băn khoăn hàng đầu & làm cho các cô dâu của chúng ta mất nhiều thời gian nhất. Sau đây là một số mẫu tóc đẹp cô dâu ngày cưới bên mình thực hiện mà các bạn có thể tham khảo & lựa chọn:

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc lãng mạn với cách uốn xoăn & sắp xếp những lọn tóc tỉ mỉ, tinh tế sẽ tạo sự lãng mạn , vô cùng duyên dáng cho cô dâu trong ngày cưới. Bạn cũng có thể biến tấu bắng cách kết hợp tết tóc phần trên đỉnh đầu & uốn xoăn những lọn tóc phía dưới.

tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới

tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 14

              tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 15

Tóc Hàn Quốc quyến rũ là cách tạo kiểu tóc được pha trộn giữa nét hiện đại và cổ điển, tạo nên sự quyến rũ, cuốn hút cho các cô dâu.

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 4

Tóc thắt bím đang rất thịnh hành trong năm vừa qua và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Kiểu tóc bím xéo quấn đuôi bím thành hoa tạo sự nhẹ nhàng, trẻ trung cho cô dâu.

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 8

Kiểu tóc tết cô dâu này được thực hiện bởi sự kết hợp giữa nhiều bím tóc được tập trung lại thành một búi tóc. Điểm xuyến bởi hàng trâm cài tóc rãi đều ở phía trước & một vài trâm ở phía sau.

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 7

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra những kiểu tóc cưới đầy quyến rũ với một chút biến đổi trong cách tết tóc hàng ngày theo cách dưới đây.  

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 5

Không cần quá cầu kỳ và kiểu cách, những kiểu tóc đơn giản kết hợp với một vài phụ kiện chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp cuốn hút cho cô dâu.

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 9

Kiểu tóc búi đính kèm theo những bông hoa li ti này tạo cái nhìn đầy quyến rũ và lãng mạn

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 2

Tùy vào điều kiện của tóc và tổng thể gương mặt mà cô dâu có thể để tóc thẳng hoặc uốn xoăn lọn nhẹ nhàng, thả xõa tự nhiên và cài vòng hoa lên đầu, tạo nên một chiếc vương miện độc đáo, thanh lịch và lãng mạn.

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 3

Những phụ kiện cưới quá khổ, bờm tóc vintage, hoa cài đầu hiện đại, phụ kiện làm bằng ren... đều được tận dụng và đưa vào trang trí cho tóc cô dâu ngày cưới. Phụ kiện tóc thường cầu kỳ, chính vì thế cô dâu nên để tóc đơn giản.

 tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới 11

 Xem thêm: Phong cách trang điểm cô dâu - Trang điểm cô dâu tự nhiên - Ảnh trước & sau trang điểm cô dâuALBUM ảnh trang điểm cô dâu

ART MAKE-UP - Khai sáng vẻ đẹp tiềm ẩn.

- Địa chỉ: 100/3D Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, Tp HCM.

- HOTLINE: 0913.721.317 (Miss Ngọc - Make Up Artist) để đặt lịch.

Xem chi tiết - hình ảnh - cập nhật giá mới nhất trên website TrangDiemDep.net

trang diem co dau, trang điểm cô dâu

(c) 2012 TrangDiemDep.net - Chuyên trang diem co dau, dịch vụ trang diem tai nha, nhận trang diem co dau tai nha, dạy trang diem co dau.

 
  TÓC ĐẸP CHO CÔ DÂU NGÀY CƯỚI: Những kiểu tóc cô dâu đẹp được các cô dâu yêu thích do TrangDiemDep.net thực hiện. BẤM XEM NGAY
  TRANGDIEMDEP.NET   ẢNH TRƯỚC & SAU TRANG ĐIỂM   Phong cách trang điểm cô dâu   TÓC CÔ DÂU ĐẸP   ALBUM TRANG ĐIỂM CÔ DÂU